นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล ของบริษัท จีอาร์ โวคอล สตูดิโอ จำกัด

     บริษัท จีอาร์ โวคอล สตูดิโอ จำกัด (“บริษัท”) เป็นผู้ดำเนินการเว็บไซต์ “www.grammyvocalstudio.com” (“เว็บไซต์”)  รวมทั้ง LINE Official “@grammyvocalstudio” และ Facebook Page “grammyvocalstudio” ผ่านทางเดสก์ท็อป อุปกรณ์มือถือ แท็บเล็ต และอุปกรณ์อื่นๆ ที่จะมีขึ้นในอนาคต บริษัทขอแจ้งให้ท่านรับทราบว่า บริษัทเคารพสิทธิความเป็นส่วนตัวของผู้ถือหุ้น กรรมการ พนักงาน ผู้รับจ้าง พันธมิตร  คู่ค้า ลูกค้า  ผู้ร่วมกิจกรรมของบริษัท และ/หรือบุคคลที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจของบริษัท เพื่อให้บุคคลดังกล่าวมั่นใจได้ว่า บุคคลดังกล่าวจะได้รับความคุ้มครองสิทธิดังกล่าวอย่างครบถ้วนตาม พ.ร.บ.คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ. 2562  บริษัทจึงได้มีนโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลฉบับนี้   โดยระบุถึงลักษณะหลักเกณฑ์การเก็บรวบรวม ใช้ เผยแพร่ ประมวลผล โอน หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคล มาตรการกำกับดูแล และการบริหารข้อมูลส่วนบุคคลอย่างชัดเจนและเหมาะสม

     นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลฉบับนี้อธิบายถึงวิธีการที่บริษัทเก็บรวบรวม ใช้ เผยแพร่ ประมวลผล โอน และเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคล โดยนโยบายนี้จะอธิบายถึงขั้นตอนการกระทำกับข้อมูลส่วนบุคคล และสุดท้ายนโยบายนี้จะอธิบายถึงตัวเลือกที่ท่านสามารถเลือกได้เกี่ยวกับการเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของท่านในการที่ท่านเข้ามาที่เว็บไซต์ภายใต้ชื่อ “www.grammyvocalstudio.com” LINE Official “@grammyvocalstudio” และ Facebook Page “grammyvocalstudio” ทั้งทางตรงและทางอ้อม การปกป้องและกำกับดูแลข้อมูลส่วนบุคคลของท่านเปรียบเสมือนความไว้วางใจที่ท่านมีให้บริษัท และเป็นสิ่งที่บริษัทให้ความสำคัญเสมอมา  บริษัทจึงเก็บรวบรวม ใช้ เผยแพร่ ประมวลผล โอน หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลเฉพาะข้อมูลที่จำเป็นต่อการดำเนินความสัมพันธ์ทางธุรกรรมของบริษัทกับท่านเท่านั้น โดยบริษัทจะเก็บรักษาข้อมูลของท่านไว้ตลอดดระยะเวลาที่ท่านมีสถานะ และความสัมพันธ์ในฐานะเป็นผู้ถือหุ้น กรรมการ พนักงาน ผู้รับจ้าง พันธมิตร  คู่ค้า ลูกค้า  ผู้ร่วมกิจกรรมของบริษัทเท่านั้น

     บริษัทจะดำเนินการตรวจสอบนโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของบริษัทอยู่เป็นประจำ และหากบริษัทเปลี่ยนแปลงเนื้อหาสาระสำคัญใดๆ ในนโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลฉบับนี้ บริษัทจะแจ้งให้ท่านทราบถึงการเปลี่ยนแปลงดังกล่าวผ่านทางเว็บไซต์ภายใต้ชื่อ “www.grammyvocalstudio.com” LINE Official “@grammyvocalstudio” และ Facebook Page “grammyvocalstudio” โดยจะระบุวันที่มีผลบังคับใช้ใหม่ให้แก่ท่าน เพื่อให้ท่านได้เข้าไปอ่านและรับทราบนโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลที่มีผลบังคับใช้ใหม่ทุกครั้ง 

     โดยนโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลฉบับนี้ได้รับการปรับปรุง ครั้งล่าสุดเมื่อวันที่ 18 พฤษภาคม 2563 เพื่อให้ท่านได้รับทราบถึงนโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของบริษัท บริษัทจึงประกาศนโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล ดังต่อไปนี้

1. ข้อมูลส่วนบุคคล

ข้อมูลส่วนบุคคลหมายถึง ข้อมูลที่สามารถระบุตัวตนของท่าน หรืออาจจะระบุตัวตนของท่านได้ ไม่ว่าทางตรงหรือทางอ้อมเช่น ชื่อ ที่อยู่อีเมล์ ชื่อบริษัท ตำแหน่งงาน และที่อยู่บริษัทของท่าน และบริษัทอาจจะเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลเพิ่มเติมเกี่ยวกับท่าน เช่น วันเกิด ที่อยู่บ้าน หมายเลขโทรศัพท์ ตัวตนผู้ใช้บริการออนไลน์ (เช่น บัญชีสื่อสังคม (Social Media Accounts)) สถานะการสมรส และรายละเอียดครอบครัว

2. การจัดเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลอย่างจำกัด 

2.1 การจัดเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลจะกระทำโดยมีวัตถุประสงค์ ขอบเขต และใช้วิธีการที่ชอบด้วยกฎหมายและเป็นธรรม ในการเก็บรวบรวมและจัดเก็บข้อมูล ตลอดจนเก็บรวบรวม และจัดเก็บข้อมูลส่วนบุคคลอย่างจำกัดเพียงเท่าที่จำเป็นแก่การให้บริการ หรือบริการด้วยวิธีการทางอิเล็กทรอนิกส์อื่นใดภายใต้วัตถุประสงค์ของบริษัทเท่านั้น ทั้งนี้บริษัทจะดำเนินการให้เจ้าของข้อมูล รับรู้ ให้ความยินยอม เป็นหนังสือหรือโดยผ่านทางอิเล็กทรอนิกส์ เว้นแต่โดยสภาพไม่อาจให้ความยินยอมดังกล่าวได้

การจัดเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลจะกระทำโดยมี วัตถุประสงค์ ขอบเขต และใช้วิธีการที่ชอบด้วยกฎหมายและเป็นธรรม ในการเก็บรวบรวมและจัดเก็บข้อมูล ตลอดจนเก็บรวบรวม และจัดเก็บข้อมูลส่วนบุคคลอย่างจำกัด เพียงเท่าที่จำเป็นแก่การให้บริการ หรือบริการด้วยวิธีการทางอิเล็กทรอนิกส์อื่นใดภายใต้วัตถุประสงค์ของบริษัทเท่านั้น ทั้งนี้บริษัทจะดำเนินการให้เจ้าของข้อมูล รับรู้ ให้ความยินยอม เป็นหนังสือหรือโดยผ่านทางอิเล็กทรอนิกส์ เว้นแต่โดยสภาพไม่อาจให้ความยินยอมดังกล่าวได้

บริษัทอาจจัดเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของท่านซึ่งเกี่ยวกับความสนใจและบริการที่ท่านใช้เพื่อจัดเก็บข้อมูลดังต่อไปนี้ :

  • LINE ID ของท่าน 
  • Facebook Account ของท่าน
  • ข้อความของท่าน
  • ชื่อนามสกุล (ชื่อเล่น)
  • วันเดือนปีเกิด
  • ที่อยู่
  • ที่อยู่อีเมล์
  • เบอร์โทรศัพท์มือถือ
  • สถานศึกษา และ/หรือสถานที่ทำงาน
  • ช่องทางการรับข่าวสารของบริษัทของท่าน

รวมถึงการกรอกแบบฟอร์มในรูปแบบออนไลน์ต่างๆ เช่น การลงทะเบียนสมัครเรียน หรือการติดต่อต่างๆ  ผ่านช่องทาง Social Media ของบริษัท โดยจะเป็นข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับตัวตนของท่านและข้อมูลการติดต่อ หรือข้อมูลอื่นใดที่จะเป็นประโยชน์ในการให้บริการ บริษัทอาจมีการจัดเก็บข้อมูลส่วนตัวของท่านผ่านการทำแบบสอบถาม (SURVEY)  ซึ่งข้อมูลส่วนตัวของท่านรวมถึงข้อมูลต่างๆ ดังต่อไปนี้ เช่น ชื่อ-นามสกุล,  เบอร์โทรศัพท์, วันเกิด, เพศ เป็นต้น ทั้งนี้ การดำเนินการดังกล่าวข้างต้น บริษัทจะขอความยินยอมจากท่านก่อนทำการเก็บรวบรวม เว้นแต่ 

2.1.1 เป็นการปฏิบัติตามกฎหมายที่เกี่ยวข้อง

2.1.2 เป็นไปเพื่อประโยชน์แก่การสอบสวนของพนักงานสอบสวน หรือการพิจารณาพิพากษาคดีของศาล

2.1.3 เพื่อประโยชน์ของท่าน และการขอความยินยอมไม่อาจกระทำได้ในเวลานั้น

2.1.4 เป็นการจำเป็นเพื่อประโยชน์โดยชอบด้วยกฎหมายของบริษัท หรือของบุคคลหรือนิติบุคคลอื่น ที่ไม่ใช่บริษัท

2.1.5 เป็นการจำเป็นเพื่อป้องกันหรือระงับอันตรายต่อชีวิต ร่างกาย หรือสุขภาพของบุคคล

2.1.6 เป็นการจำเป็นเพื่อการปฏิบัติตามสัญญาซึ่งเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคลเป็นคู่สัญญาหรือเพื่อใช้ในการดำเนินการตามคำขอของเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเข้าทำสัญญานั้น

2.1.7 เพื่อให้บรรลุวัตถุประสงค์ที่เกี่ยวกับการจัดทำเอกสารประวัติศาสตร์หรือจดหมายเหตุ เพื่อประโยชน์สาธารณะ หรือเพื่อการศึกษา วิจัย การจัดทำสถิติ ซึ่งได้จัดให้มีมาตรการป้องกันที่เหมาะสม

2.2   หากเป็นกรณีที่ผู้เยาว์ (บุคคลซึ่งมีอายุต่ำกว่า 20 ปีบริบูรณ์) ประสงค์จะให้บริษัทจัดเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลของผู้เยาว์ แยกพิจารณาเป็นดังนี้

2.2.1. ในกรณีผู้เยาว์อายุไม่ถึง 10 ปี บริษัทจะต้องได้รับความยินยอมจากผู้แทนโดยชอบธรรม ผู้ใช้อำนาจปกครอง หรือผู้ปกครองที่มีอำนาจกระทำการแทนผู้เยาว์ ประกอบกับการให้ความยินยอมของผู้เยาว์

2.2.2 ในกรณีผู้เยาว์อายุเกิน 10 ปี แต่ไม่ถึง 20 ปี บริบูรณ์ บริษัทจะต้องได้รับความยินยอมจากผู้เยาว์ ประกอบการให้ความยินยอมจากผู้แทนโดยชอบธรรม ผู้ใช้อำนาจปกครอง หรือผู้ปกครองที่มีอำนาจกระทำการแทนผู้เยาว์

3. มาตรการรักษาความมั่นคงปลอดภัยของข้อมูล

3.1 บริษัทตระหนักถึงความสำคัญของการรักษาความมั่นคงปลอดภัยของข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน บริษัทจึงกำหนดให้มีมาตรการในการรักษาความมั่นคงปลอดภัยของข้อมูลส่วนบุคคลอย่างเหมาะสมและสอดคล้องกับการรักษาความลับของข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อป้องกันการสูญหาย การเข้าถึง ทำลาย ใช้ แปลง แก้ไขหรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลโดยไม่มีสิทธิหรือโดยไม่ชอบด้วยกฎหมาย ตลอดจนการป้องกันมิให้มีการนำข้อมูลส่วนบุคคลไปใช้โดยมิได้รับอนุญาต

3.2 ข้อมูลส่วนบุคคลของท่านที่บริษัทได้รับมา เช่น ชื่อนามสกุล วันเกิด ที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เป็นต้น ซึ่งสามารถบ่งบอกตัวบุคคลของท่านได้ และเป็นข้อมูลส่วนบุคคลที่มีความถูกต้องและเป็นปัจจุบัน จะนำไปใช้ให้เป็นไปตามวัตถุประสงค์การดำเนินงานของบริษัทเท่านั้น และบริษัทจะดำเนินมาตรการที่เหมาะสมเพื่อคุ้มครองสิทธิของเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคล

4. วัตถุประสงค์ในการเก็บรวบรวม ใช้ เผยแพร่ ประมวลผล โอน หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคล

ในการเก็บรวมรวมข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน บริษัทอาจเก็บรวบรวม ใช้ เผยแพร่ ประมวลผล โอน หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของท่านเพื่อวัตถุประสงค์ดังต่อไปนี้

4.1 เพื่อการวิจัย ประมวลผลและวิเคราะห์ข้อมูลของลูกค้าเพื่อการปรับปรุง และการแก้ไข การพัฒนา และนำเสนอบริการใหม่ๆ ให้เหมาะสมกับความต้องการของลูกค้า

4.2 เพื่อการจัดทำฐานข้อมูลและประวัติการเข้ารับบริการของทางบริษัท

4.3 เพื่อเป็นช่องทางติดต่อในการรับข้อติชม ข้อเสนอแนะจากผู้รับชม เพื่อนำมาปรับปรุงเนื้อหาของทางบริษัท เพื่อให้ตรงตามความต้องการของผู้เข้าชม

4.4 เพื่อการวิเคราะห์ ประมวลผล ทำกิจกรรมส่งเสริมการตลาด การวิจัย และการขาย รวมถึงการประชาสัมพันธ์สินค้า และบริการต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นของบริษัทเอง บริษัทในเครือ คู่ค้า พันธมิตรทางธุรกิจ หรือของบุคคลอื่นผ่านการแจ้งเตือนในรูปแบบต่างๆ เช่น ผ่านหน้าจออุปกรณ์พกพา ทาง SMS หรือ ทางสื่อ Social เป็นต้น

4.5 เพื่อการบริหารจัดการบัญชีผู้ใช้งานของท่านที่ลงทะเบียนในระบบของบริษัท เพื่อพัฒนาปรับปรุงให้การใช้งานเว็บไซต์ของบริษัทให้ใช้งานง่ายและมีประสิทธิภาพมากขึ้น

4.6 เพื่อการบริหารและจัดการความเสี่ยงต่างๆที่เกี่ยวข้อง

4.7 เพื่อการปฏิบัติตามกฎหมาย และกฎระเบียบ ตลอดจนแนวทางหรือข้อกำหนดต่างๆของหน่วยงานที่กำกับดูแลการดำเนินงานของบริษัท

4.8 เพื่อการปฏิบัติตามระเบียบการดำเนินการภายในของบริษัท และบริษัทในเครือ

4.9 เพื่อการติดตาม ตรวจสอบ ประเมินผลการให้บริการของบริษัท และบริหารความสัมพันธ์ของบริษัทกับท่าน

5. ข้อจำกัดในการก็บรวบรวม ใช้ เผยแพร่ ประมวลผล โอน หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคล 

5.1 บริษัทจะก็บรวบรวม ใช้ เผยแพร่ ประมวลผล โอน หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของท่านได้ตามความยินยอมของท่านโดยจะต้องเป็นการใช้และเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของท่านตามวัตถุประสงค์ของการก็บรวบรวม ใช้ เผยแพร่ ประมวลผล โอน หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลที่ได้แจ้งให้ทราบและท่านได้ให้ความยินยอมเท่านั้น บริษัทจะกำกับดูแลพนักงาน เจ้าหน้าที่หรือผู้ปฏิบัติงานของบริษัทฯ มิให้ก็บรวบรวม ใช้ เผยแพร่ ประมวลผล โอน หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของท่านนอกเหนือไปจากวัตถุประสงค์ของการก็บรวบรวม ใช้ เผยแพร่ ประมวลผล โอน หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลต่อบุคคลภายนอก เว้นแต่

5.1.1 เป็นการปฏิบัติตามกฎหมายที่เกี่ยวข้อง

5.1.2 เป็นไปเพื่อประโยชน์แก่การสอบสวนของพนักงานสอบสวน หรือการพิจารณาพิพากษาคดีของศาล

5.1.3 เพื่อประโยชน์ของท่าน และการขอความยินยอมไม่อาจกระทำได้ในเวลานั้น

5.1.4 เป็นการจำเป็นเพื่อประโยชน์โดยชอบด้วยกฎหมายของบริษัท หรือของบุคคลหรือนิติบุคคลอื่นที่ไม่ใช่บริษัท

5.1.5 เป็นการจำเป็นเพื่อป้องกันหรือระงับอันตรายต่อชีวิต ร่างกาย หรือสุขภาพของบุคคล

5.1.6 เป็นการจำเป็นเพื่อการปฏิบัติตามสัญญาซึ่งเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคลเป็นคู่สัญญาหรือเพื่อใช้ในการดำเนินการตามคำขอของเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเข้าทำสัญญานั้น

5.1.7 เพื่อให้บรรลุวัตถุประสงค์ที่เกี่ยวกับการจัดทำเอกสารประวัติศาสตร์หรือจดหมายเหตุ เพื่อประโยชน์ สาธารณะ หรือเพื่อการศึกษา วิจัย การจัดทำสถิติ ซึ่งได้จัดให้มีมาตรการป้องกันที่เหมาะสม

5.2 บริษัทอาจใช้บริการสารสนเทศของผู้ให้บริการซึ่งเป็นบุคคลภายนอกเพื่อให้ดำเนินการเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคล ซึ่งผู้ให้บริการนั้นจะต้องมีมาตรการรักษาความมั่นคงปลอดภัย โดยห้ามดำเนินการก็บรวบรวม ใช้ เผยแพร่ ประมวลผล โอน หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลนอกเหนือจากที่บริษัทกำหนด

5.3 บริษัทอาจเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลให้กับบุคคลภายนอกซึ่งเป็นคู่ค้า ที่ปรึกษา ผู้รับจ้าง พันธมิตรของบริษัท ตลอดจนบริษัทในเครือได้ และบริษัทยังอาจเปิดเผยข้อมูลของท่านให้กับบุคคลที่สามที่ปฏิบัติงานให้แก่บริษัทภายใต้ความยินยอมของท่านทุกกรณี

โดยบริษัทกำหนดให้บุคคลที่ 3 เหล่านี้ต้องตกลงในเรื่องดังต่อไปนี้:

ก. ประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อวัตถุประสงค์ที่จำกัดและเฉพาะเจาะจงซึ่งสอดคล้องกับความยินยอมของท่านเท่านั้น

ข. ให้การคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลในระดับเดียวกับที่จำเป็นต้องดำเนินการภายใต้หลักการของกรอบโครงสร้าง

    การคุ้มครองความเป็นส่วนตัวของท่านตามที่ได้แจ้งไว้ตั้งแต่การจัดเก็บข้อมูลส่วนบุคคล

    อนึ่ง บริษัทจะไม่เปิดเผยข้อมูลที่ท่านมอบให้กับบุคคลที่สามเพื่อวัตถุประสงค์ทางการตลาด ยกเว้นว่าท่านได้ยอมรับโดยมีการยืนยันให้มีการเปิดเผยดังกล่าว

6. วิธีที่บริษัทปกป้องข้อมูลของท่าน

บริษัทจะใช้มาตรการป้องกันเชิงเทคโนโลยีและกายภาพที่สมเหตุสมผลและเหมาะสม เพื่อปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลที่ท่านมอบให้บริษัท จากการสูญหาย การใช้งานในทางที่ผิด และการเข้าถึงโดยไม่ได้รับอนุญาต การเปิดเผยการเปลี่ยนแปลง และการทำลาย โดยจะคำนึงถึงความเสี่ยงเกี่ยวกับการประมวลผลและลักษณะของข้อมูลส่วนบุคคล บริษัทปฏิบัติตามมาตรฐานอุตสาหกรรมที่ยอมรับโดยทั่วไปเพื่อปกป้องข้อมูลที่ท่านส่งให้กับบริษัท ทั้งในระหว่างการส่งและเมื่อบริษัทได้รับข้อมูลจากท่านเรียบร้อยแล้ว เพื่อให้แน่ใจว่าข้อมูลของท่านได้รับการปกป้อง หากท่านต้องการสำเนาข้อตกลงเหล่านี้ สามารถแจ้งความประสงค์ได้ที่อีเมล์ : contact@grammyvocalstudio.com

7. ระยะเวลาบันทึกข้อมูล

บริษัทจะเก็บรักษาข้อมูลของท่านไว้ตลอดดระยะเวลาที่ท่านมีสถานะ และความสัมพันธ์ในฐานะเป็นผู้ถือหุ้น กรรมการ พนักงาน ผู้รับจ้าง พันธมิตร  คู่ค้า ลูกค้า  ผู้ร่วมกิจกรรมของบริษัทเท่านั้น

8. สิทธิที่ท่านมีในฐานะเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคล

8.1 การให้ความยินยอม ท่านมีสิทธิเลือกที่จะให้ข้อมูลส่วนบุคคลใดๆที่บริษัทร้องขอ และยินยอมให้บริษัทจัดเก็บ ใช้ และเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลดังกล่าว หรือไม่ก็ได้

8.2 การเข้าถึงข้อมูล ท่านมีสิทธิขอเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลของท่านที่บริษัทจัดเก็บไว้ และขอรับสำเนาข้อมูลส่วนบุคคลเหล่านั้น หรือขอให้บริษัทส่งข้อมูลส่วนบุคคลให้แก่เจ้าของข้อมูลเองหรือผู้ควบคุมข้อมูลส่วนบุคคลอื่น (หากข้อมูลดังกล่าวอยู่ในรูปแบบที่สามารถดำเนินการดังกล่าวได้)

8.3 การคัดค้าน ท่านมีสิทธิคัดค้านการเก็บ ใช้ เปิดเผย ข้อมูลส่วนบุคคลที่เกี่ยวกับท่าน หากข้อมูลนั้นบริษัทจัดเก็บได้โดยไม่ต้องได้รับความยินยอมจากท่าน หรือข้อมูลนั้นเก็บ ใช้ หรือเปิดเผยเพื่อการตลาดแบบตรง หรือการเพื่อการศึกษาวิจัย

8.4 การขอถ่ายโอนข้อมูล ท่านมีสิทธิขอรับข้อมูลส่วนบุคคลของท่านในกรณีที่บริษัทได้จัดทำข้อมูลส่วนบุคคลนั้นอยู่ในรูปแบบให้สามารถอ่านหรือใช้งานได้ด้วยเครื่องมือหรืออุปกรณ์ที่ทำงานได้โดยอัตโนมัติ และสามารถใช้หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลได้ด้วยวิธีการอัตโนมัติ รวมทั้งมีสิทธิขอให้บริษัทส่งหรือโอนข้อมูลส่วนบุคคลในรูปแบบดังกล่าวไปยังผู้ควบคุมข้อมูลส่วนบุคคลอื่นเมื่อสามารถทำได้ด้วยวิธีการอัตโนมัติ และมีสิทธิขอรับข้อมูลส่วนบุคคลที่บริษัทส่งหรือโอนข้อมูลส่วนบุคคลในรูปแบบดังกล่าวไปยังผู้ควบคุมข้อมูลส่วนบุคคลอื่นโดยตรง เว้นแต่ไม่สามารถดำเนินการได้เพราะเหตุทางเทคนิค

8.5 การลบ ทำลาย หรือระงับการใช้ ท่านมีสิทธิร้องขอให้บริษัทลบ ทำลาย หรือระงับการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของท่านที่บริษัทเก็บรักษาไว้ หรือให้บริษัทดำเนินการให้ข้อมูลดังกล่าวกลายเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถใช้ระบุตัวเจ้าของข้อมูลได้  

8.6 การแก้ไข ท่านมีสิทธิร้องขอให้บริษัทดำเนินการแก้ไขให้ข้อมูลส่วนบุคคลของท่านที่บริษัทจัดเก็บไว้เป็นข้อมูลที่ถูกต้อง เป็นปัจจุบัน สมบูรณ์ และไม่ก่อให้เกิดความเข้าใจผิด

8.7 การถอนความยินยอม ท่านมีสิทธิถอนความยินยอมในการก็บรวบรวม ใช้ เผยแพร่ ประมวลผล โอน หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของท่านได้ แต่การถอนความยินยอมของท่านจะไม่กระทบต่อการก็บรวบรวม ใช้ เผยแพร่ ประมวลผล โอน หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลที่ท่านให้ความยินยอมไปแล้วก่อนหน้านี้

9. เจ้าหน้าที่คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล

บริษัทได้มีการดำเนินการปฏิบัติตามพระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล .. 2562 โดยแต่งตั้งเจ้าหน้าที่คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (Data Protection Officer : DPO) เพื่อตรวจสอบการดำเนินการของบริษัทที่เกี่ยวกับการเก็บรวบรวม ใช้และเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลให้สอดคล้องกับพระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล .. 2562 รวมถึงกฎหมายที่เกี่ยวข้องกับการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล นอกจากนี้ บริษัทได้จัดทำระเบียบ คำสั่งให้ผู้เกี่ยวข้องดำเนินการตามที่กำหนดไว้ เพื่อให้การดำเนินงานตามแนวนโยบายเกี่ยวกับการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลให้เป็นไปด้วยความถูกต้องเรียบร้อย และมีประสิทธิภาพ 

10. นโยบายคุกกี้

บริษัทจะจัดให้มีนโยบายคุกกี้ให้มีมาตรฐานการรักษาความมั่นคงปลอดภัยของข้อมูลที่เป็นมาตรฐานสากล

11. ข้อมูลเกี่ยวกับบริษัท

ท่านสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลฉบับนี้ หรือแจ้งความประสงค์ในการเพิกถอนความยินยอม แก้ไขเปลี่ยน และคัดค้าน  ท่านสามารถติดต่อได้ที่ :

เจ้าหน้าที่ควบคุมข้อมูลส่วนบุคคล (Data Protection Officer : DPO)  

โทร : 02-669-9988

อีเมล์ : contact@grammyvocalstudio.com

หรือติดต่อที่ บริษัท จีอาร์ โวคอล สตูดิโอ จำกัด สำนักงานตั้งอยู่เลขที่ 50 อาคารจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เพลส  ถนนสุขุมวิท 21 (อโศก) แขวงคลองเตยเหนือ  เขตวัฒนา กรุงเทพฯ 10110